Please help - I have a problem with my win7?

MrPieElsa

Lanero Regular
Se unió
12 Abr 2018
Mensajes
1
Shisha và e-thuốc lá là xấu cho tim, các bác sĩ tim mạch hàng đầu đã cảnh báo.

Mọi người có xu hướng hít vào nhiều độc tố hơn khi hút shisha, còn được gọi là hookah hoặc hút thuốc.

>> Có thể bạn quan tâm: shisha điện tử giá rẻ

Điều này là do họ có khuynh hướng hút thuốc lâu hơn, và hít những 'phồng' lớn hơn, hít vào nhiều gấp 100 lần so với thuốc lá điếu, các bác sĩ nói.

Họ cũng cảnh báo rằng thuốc lá điện tử cũng làm hỏng tim, một thực tế nhiều người có thể không nhận ra.
Họ kết luận rằng tất cả các loại thuốc lá, bao gồm thuốc lá điện tử, shisha, xì gà, thuốc lá và hút thuốc thụ động nên tránh.

Giáo sư Joep Perk, thuộc Hội Tim mạch châu Âu, cho biết: “Hút thuốc ở tất cả các loại vẫn còn, không có bất kỳ sự cạnh tranh nào, yếu tố nguy cơ mạnh nhất cho bệnh tim mạch.

'Nó đánh bại mọi thứ. Đã có rất nhiều nghiên cứu trong hai đến ba năm qua, điều này làm cho chúng ta rõ ràng rằng tất cả việc sử dụng thuốc lá, bao gồm cả ống nước, thuốc lá không khói và thuốc lá điện tử, đơn giản là không tốt cho sức khỏe của bạn. '
Thuốc lá điện tử có thể có hiệu quả vừa phải trong việc giúp người hút thuốc bỏ thuốc lá nhưng họ cần những hạn chế tiếp thị tương tự như thuốc lá để tránh sự hấp thu của những người trẻ tuổi và những người không hút thuốc ”, giáo sư Perk cho biết.

Thuốc lá điện tử nên được quy định như một sản phẩm thuốc lá và y tế trong Chỉ thị Sản phẩm Thuốc lá của Ủy ban châu Âu, họ nói.

Bằng chứng cho thấy rằng ngay cả các hộp được dán nhãn có chứa 'không có nicotine' có thể chứa nicotine và các chất độc hại khác và hương vị như vani hoặc sô cô la thu hút trẻ em.

Hút thuốc lá giữa những người trẻ tuổi đang gia tăng trên khắp châu Âu, và ở một số quốc gia, chẳng hạn như Cộng hòa Séc, Latvia, Lithuania, việc sử dụng thuốc lá giữa các vị thành niên rất giống với người lớn.

>> Có thể bạn quan tâm: https://medium.com/shisha-dien-tu/binh-shisha-dien-tu-co-gia-bao-nhieu-c91e3569f653

NẤU ĂN KHÔNG CHỈ TIẾT KIỆM, NÓI TRẺ EM TRỞ THÀNH TRÁI PHỤ HUYNH LÀ THUỐC LỢI ƯU TIÊN CỦA PHỤ HUYNH VỀ THỰC PHẨM '
Hút thuốc không chỉ phá hủy sức khỏe, nhưng thói quen đã khiến hàng trăm ngàn trẻ em rơi vào cảnh nghèo đói mỗi năm, các chuyên gia ngày nay cảnh báo.

Nghiện gây ra gánh nặng tài chính cho các gia đình có thu nhập thấp, khiến cha mẹ phải lựa chọn giữa việc mua thuốc lá và đặt thức ăn lên bàn.

Các nhà nghiên cứu lo sợ cha mẹ có khả năng từ bỏ các nhu cầu thiết yếu của gia đình và thực phẩm để tài trợ cho thói quen của họ.

Phát hiện của họ xuất phát từ nghiên cứu đầu tiên ở Vương quốc Anh để làm nổi bật mức độ hút thuốc làm trầm trọng thêm tình trạng nghèo của trẻ em.

Tiến sĩ Tessa Langley, thuộc Đại học Nottingham, cho biết: 'Hút thuốc làm giảm thu nhập cho gia đình để nuôi, mặc quần áo và chăm sóc con cái họ sống trong các hộ gia đình có thu nhập thấp.

“Nghiên cứu này chứng minh rằng nếu Chính phủ của chúng ta và các dịch vụ y tế của chúng tôi, ưu tiên điều trị nghiện thuốc lá, nó có thể có ảnh hưởng lớn đến nghèo đói cũng như sức khỏe của trẻ em”.

Giáo sư Perk nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ngăn chặn thanh thiếu niên bắt đầu hút thuốc.

Anh ta nói: 'Tôi sẽ so sánh nó với lửa trong một nhà kho hay. Ban đầu nó hút thuốc một chút nhưng cuối cùng toàn bộ điều đó lại bùng lên trong ngọn lửa.

'Nếu bạn bắt đầu hút thuốc ở tuổi thiếu niên của bạn, bạn sẽ không bị ngay lập tức nhưng bạn bắt đầu một quá trình tổn thương mạch máu mà bạn sẽ phải trả tiền sau này trong cuộc sống. Đó là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm cho sức khỏe của bạn. '

Ông nói thêm: 'Công việc của cha mẹ là các mô hình vai trò và các nhà giáo dục chưa được gạch chân đủ mạnh. Cha mẹ chịu trách nhiệm cho con cái của họ và không thể từ bỏ chúng khi chúng trở thành thanh thiếu niên. '

Một đứa trẻ 12 tuổi bắt đầu hút thuốc bắt đầu quá trình xơ cứng động mạch, nơi các động mạch bị tắc nghẽn bởi các chất béo, một yếu tố nguy cơ chính gây bệnh tim và đột quỵ.

"Cha mẹ cần phải rất nghiêm ngặt và không cho phép hút thuốc vì chúng tôi biết nó gây hại đến sức khỏe", giáo sư Perk nói.

Ông tiếp tục: 'Ngành công nghiệp thuốc lá biết cách thâm nhập các hoạt động thanh niên bằng cách quảng bá thuốc lá trong các bữa tiệc và vũ trường rave.

'Điều này là không thể chấp nhận được và chúng ta cần điều khiển khắt khe hơn. Các biện pháp lập pháp về đóng gói, không bán sản phẩm thuốc lá cho người dưới 18 tuổi và cấm hút thuốc ở những nơi công cộng bao gồm cả sân trường là điều cần thiết. '

Hội Tim mạch châu Âu cũng đang kêu gọi các loại thuốc lá có mùi vị bị cấm, cũng như các nhãn hiệu hoặc khuyến mãi.

Thay vào đó, nó ủng hộ việc giới thiệu bao bì đơn giản và cảnh báo sức khỏe trên 75 phần trăm mặt sau và mặt trước của bao bì.

Các nhà bán lẻ nên có hệ thống xác minh độ tuổi với các hình phạt kinh tế lớn khi bán thuốc lá cho người dùng dưới tuổi.

Tất cả các sản phẩm không phải thuốc lá có chứa nicotine, như miếng dán và thuốc lá điện tử, nên được kê toa là thuốc, họ nói thêm.
Nguồn: Vape
 
Última edición:
Arriba